Giá thành của bộ máy plasma cnc là bao nhiêu

Về vấn đề spare parts thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi hoàn toàn làm chủ về mặt công nghệ cắt Plasma CNC. Phần lớn các thiết bị điều khiển do chúng tôi chế tạo. Chỉ trừ các động cơ servo là chúng tôi dùng của Nhật. nhưng chúng tôi luôn có dự trữ các spare part cần thiết để có thể bảo hành sửa chữa cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Giá thành của bộ máy plasma cnc là bao nhiêu

Gia thanh cua bo may plasma cnc la bao nhieuCâu hỏi: toi cung dang quan tam den san pham cua quy cong ty, vay xin quy cong ty cho biet gia thanh cua bo may plasma cnc la bao nhieu? van de spare part co san khong? va neu dat hang thi thoi gian mat bap lau? best regards, Vy

Trả lời:

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm máy cắt Plasma CNC của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi trả lời như sau:

1. Về giá thành thì phụ thuộc vào kích thước bàn máy bạn chọn là bao nhiêu. Có các kích thước bàn máy là 1500 x 3000 mm, 3000 x 6000mm… hoặc chúng tôi có thể thiết kế theo kích thước mà bạn yêu cầu.

2. Về vấn đề spare parts thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi hoàn toàn làm chủ về mặt công nghệ cắt Plasma CNC. Phần lớn các thiết bị điều khiển do chúng tôi chế tạo. Chỉ trừ các động cơ servo là chúng tôi dùng của Nhật. nhưng chúng tôi luôn có dự trữ các spare part cần thiết để có thể bảo hành sửa chữa cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

3. Nếu đặt hàng thì trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tuần là có thể giao hàng tùy theo kích thước bàn máy và các yêu cầu cụ thể khác.

Nếu bạn quan tâm về máy cắt Plasma CNC xin mời bạn ghé thăm xưởng sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và lúc đó sẽ báo giá cho bạn một cách chính xác.