Ứng dụng ngành bia rượu & nước giải khát

Các loại sản phẩm đồ uống, nước giải khát là những sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Khi sử dụng các sản phẩm đó, điều khiến chúng ta hay quan tâm ngoài chất lượng sản phẩm còn có một số thông tin khác như hạn sử dụng, thương hiệu, xuất xứ,… Những thông tin này thường được tạo ra đơn giản và nhanh chóng bằng công nghệ khắc laser tiên tiến.

Ứng dụng ngành bia rượu & nước giải khát

Các loại đồ uống, nước giải khát bao gồm nước ngọt, nước trái cây, sữa, … Các loại rượu, bia đóng chai đều có thể ứng dụng công nghệ laser vào dây chuyền sản xuất để khắc các thông tin như mã code, ngày sản xuất & hạn sử dụng, … lên bất kỳ vị trí nào trên chai, lọ, hộp chứa, cụ thể:

Khắc mã hiệu, hạn sử dụng trực tiếp lên vỏ, hoặc trên bất kỳ vị trí nào của chai, hộp chứa (Thường được dùng để thay thế phương thức in phun mực nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm)

Khắc codedate lên nhãn mác dán trên thân, hộp, chứa:
Khắc lên mọi vật liệu chai lọ, bao bì, nhãn mác như:
Nhựa và PET
Kim loại:
Thủy tinh:

Hàng loạt các giải pháp khắc bằng công nghệ laser tiên tiến trên đây đã mang lại cho ngành công nghiệp nước uống đóng chai nhiều lợi ích đáng kể. Độ khắc bền vĩnh viễn, không gây độc hại cho sản phẩm cũng như không gây ô nhiễm môi trường, đó là những ưu điểm nổi trội mà công nghệ laser mang đến cho ngành này hiện nay.